Giỏ hàng

Giới thiệu chung

Lịch sử công ty

 1. Lịch sử hình thành thang máy Vptech

  19/09/2006
  Lịch sử hình thành thang máy Vptech

  Vptech tiền thân là xưởng sản xuất cơ khí thang máy chuyên sản xuất các thiết bị như sàn thang máy, vách cabin, khung đối trọng và các tiết khác trong thang máy tải khách, thang hàng & thang HomeLift từ năm 2006 và chính thức thành lập công ty từ năm 2016 với tên gọi là: Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vptech (viết tắt “Vptech Co.,Ltd). Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng cao, Vptech hiện đang tập trung 100% vào sản xuất các dòng thang HomeLift, thang khách và thang tải hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, thích ứng với mọi nhu cầu của nhà dân và các căn hộ liền kề, biệt thự, khách sạn…

 2. Thang máy Vptech

  28/02/2019
  Thang máy Vptech

  Năm 2019 là một năm chuyển mình của Vptech, chúng tôi mở rộng nhà máy với diện tích hơn 2500 m2, tập trung vào xây dựng hệ thống và sản xuất thang máy hàng loạt. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và độ ổn định, an toàn nên ngày càng có nhiều đối tác trong nước tin dùng và sử dụng.

 3. Nhà sản xuất

  20/12/2025
  Nhà sản xuất

  Hướng tới tương lai tươi sáng, chúng tôi đang cùng nhau chung tay xây dựng một tầm nhìn mới. Với nhà máy trên 10,000 m2, với đầy đủ kho và các bộ phận hoạt động độc lập. Cung cấp với số lượng lớn thang khách, thang hàng và thang HomeLift. Bên cạnh đáp ứng các đơn hàng trong nước, chúng tôi hướng tới cấp các dòng thang ra nước ngoài với chất lượng cao

Đội ngũ ban giám đốc

Nguyễn Văn Nghĩa

Nguyễn Văn Nghĩa

Chief Executive Officer

"Chúng tôi luôn sẵn sàng kết hợp với những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng"

Lê Hoàng Nam

Lê Hoàng Nam

Production Director

"Để đảm bảo tiến độ của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải tiến về máy móc, thiết bị cũng như nguồn nhân lực tốt nhất. Nhằm đáp ứng tiến độ dưới 15 ngày cho các đại lý của Vptech."

Nguyễn Đình Công

Nguyễn Đình Công

Sale Director

"Chúng tôi đã giúp nhiều đại lý gia tăng doanh số gấp 2 thậm chí gấp 3 lần so với việc đặt hàng tại nhà máy trong sài gòn. Bên cạnh đó chúng tôi đang không ngừng ra những mẫu thang Homelift lồng kính mới, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng"

Trương Đức Thanh

Trương Đức Thanh

Marketing Director

"Vptech đang từng bước chuyển mình, bên cạnh việc hỗ trợ các đại lý trong nước, chúng tôi đang từng bước tiếp cận với các đối tác khó tính tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi có nhiều thế mạnh về chất lượng so với đối thủ cạnh tranh"