Giỏ hàng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỪNG SINH NHẬT 5 NĂM THANG MÁY VPTECH

Sinh nhật 5 năm Thang máy Vptech (20/09/2016 – 20/09/2021) là một dấu ấn quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Vptech hân hạnh triển khai chương trình khuyến mại nhân dịp mừng sinh nhật công ty lần thứ 5. 
Tặng ngay 3tr.đ/cây thang, không giới hạn số lượng. 


Thời gian áp dụng : Từ ngày 01/08/2021 đến hết ngày 20/09/2021. 
Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Công ty Thang Máy Vptech mong rằng chương trình khuyến mại sẽ thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà Vptech trân trọng gửi đến quý khách hàng trong tháng sinh nhật này.

Thang máy Vptech đã sẵn sàng cho việc tổ chức sự kiện mừng sinh nhật và tri ân Quý đối tác, Quý khách hàng cũng như toàn thể CBCNV nhà máy.

Tuy nhiên, do dịch bệnh có những diễn biến phức tạp nên tiệc mừng sinh nhật công ty chưa thể tổ chức đúng thời điểm như dự kiến.

Công ty Cổ phần Công nghiêp Vptech xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những lời chúc mừng sinh nhật từ quý đối tác, quý khách hàng cũng như toàn thể anh chị em nhà máy.

Vptech luôn ghi nhận và trân trọng sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả quý vị dành cho công ty. Đây cũng là niềm tự hào và là động lực cho nhà máy ngày càng phát triển hơn nữa.

Bên cạnh đó Vptech cũng đã chuẩn bị một số phần qùa ý nghĩa gửi tặng tới những quý khách hàng đặc biệt, những đại lý đã đồng hành và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của chúng tôi.

Những phần quà này hiện tại đã được chuẩn bị tại nhà máy và chờ được chuyển tới tận tay quý vị ngay khi có thể.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý vị, và hân hạnh được hợp tác với quý đại lý trên toàn quốc trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa