Giỏ hàng

BÀI DỰ THI “THI ĐUA CẢI TIẾN” - 3

Hôm trước có bạn công nhân bên kho tâm sự với em là mong muốn có cái máy quấn cáp, để các bạn làm việc được nhanh và đỡ tốn sức...

Và đây, mong muốn của các bạn đang dần trở thành sự thật khi có một người đồng nghiệp luôn hiểu và muốn cùng chia sẻ những khó khăn.

Bài dự thi số 6 của cuộc thi "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm.

Nội dung bài thi: Ý tưởng máy quấn cáp.

Người tham gia: Lê Hữu Việt

Do một số vật tư đặc biệt đang được đặt riêng cho thiết kế của Việt, nên sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện.

Ý tưởng máy quấn cáp của Việt chắc chắn là 1 sản phẩm thiết thực mang lại những lợi ích to lớn cho nhà máy!

Anh chàng đẹp trai vui tính này là tác giả của Bài dự thi số 6 - cuộc thi "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm đó cả nhà ơi!

Chân dung bạn Lê Hữu Việt - NV Phòng kỹ thuật - Một thanh niên trẻ năng động, nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua của công ty.

Chàng trai của chúng ta chính thức làm việc tại Vptech vào khoảng tháng 5 năm 2021. Tuy thời gian gắn bó với công ty chưa lâu, nhưng với tinh thần học hỏi cầu tiến, Việt nhanh chóng làm quen với môi trường mới và bắt nhip công việc khá tốt.

Không những thế thanh niên trẻ cũng rất vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp trong toàn công ty.

Cùng chúc cho bài dự thi của Lê Hữu Việt giành giải cao trong cuộc thi nhé cả nhà!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài dự thi số 7 của cuộc thi "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm.

Nội dung bài thi: Máy cắt đá.

Người tham gia: Phạm Văn Kha

Việc phụ thuộc vào nhà cung cấp đá vẫn còn nhiều hạn chế do mất thời gian chờ đợi cắt đá, ghép đơn hàng để cắt, kích thước không chuẩn như đơn hàng, thiếu linh hoạt về thời gian...

Máy cắt đá với độ chính xác cao hứa hẹn mang lại sự chủ động trong việc gia công sàn đá thang máy, đây cũng là sản phẩm tâm huyết của bạn Kha - Phòng Kỹ thuật nhà máy Vptech.

Xin cảm ơn bài dự thi của Kha, và chúc cho bài dự thi của bạn đạt nhiều phản hồi tích cực khi áp dụng vào sản xuất!

Khép lại chuỗi bài dự thi của "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm, xin giới thiệu cùng cả nhà tác giả của bài dự thi số 7 - bạn Phạm Văn kha (cùng con trai)

Kha là NV lâu năm nhất của Phòng Kỹ thuật nhà máy, người đã gắn bó với công ty gần 4 năm và có hiểu biết khá sâu về sản phẩm cũng như các quy trình sản xuất.

Đó cũng chính là lý do bạn ấy đưa ra ý tưởng làm máy cắt đá, cùng mong muốn tháo gỡ những khó khăn trong khâu gia công sàn đá thang máy cho bộ phận lắp ráp.

Vẻ bề ngoài thư sinh cùng với tính cách ôn hòa không hề làm giảm đi sự nhiệt tình của Kha khi chia sẻ kinh nghiệm làm việc với anh em phòng kỹ thuật.

Cùng chúc cho bài dự thi của Kha đạt giải cao trong "Thi đua cải tiến" nhé cả nhà!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa