Giỏ hàng

BÀI DỰ THI “THI ĐUA CẢI TIẾN” - 2

Bài dự thi số 4 của cuộc thi "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm.

Nội dung bài thi: Phương pháp phân loại phôi.

Người tham gia: Cao Văn Cường, Đàm Ích Hùng

Đại diện thuyết trình và bảo vệ: Cao Văn Cường

 

Trong quá trình làm việc tại tổ cắt gấp - BP. Sản xuất, Mr. Cường đã hiểu rõ những vấn đề của các loại phôi ( Inox, thép, mạ kẽm... ) như thiếu chi tiết, nhầm lẫn các đơn hàng lẻ, mất nhiều thời gian làm chương trình và gia công...

Từ khi chuyển sang làm việc tại phòng kỹ thuật Mr. Cường đã dành thêm thời gian nghiên cứu, trao đổi với đồng nghiệp để giải quyết các vấn đề đó và tìm hướng xử lý phù hợp.

 

Bài thi: "Phương pháp phân loại phôi" có đề xuất cụ thể các phương pháp làm việc hiệu quả trong từng công đoạn, từng phòng để khắc phục các vấn đề trên.

Bài dự thi nhận được nhiều sự tư vấn của HĐ chuyên môn và đang trong giai đoạn phát triển chi tiết để tăng hiệu quả khi áp dụng tại doanh nghiệp.

Chân dung bạn Cao Văn Cường - Đại diện bài dự thi số 4 "Phương pháp phân loại phôi" của cuộc thi "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm.

Mr. Cường có thời gian gắn bó với Thang Máy Vptech gần 4 năm, trong đó gần 3 năm làm việc tại tổ cắt gấp - bộ phận máy đột. Từ giữa năm 2021, Mr. Cường được tăng cường cho phòng kĩ thuật để phụ trách máy đột Trumpf và máy laser Amada mua bổ sung.

Tốt nghiệp đại học công nghiệp Hà Nội, sau một thời gian tìm kiếm công việc phù hợp, Cao Văn Cường có duyên vào làm tại Vptech từ khi còn ở xưởng cũ. Nhận thấy môi trường làm việc phù hợp và khả năng học hỏi, phát triển bản thân, Cường quyết định gắn bó lâu dài với công ty và chủ động làm việc sáng tạo, cầu tiến.

Trong quan hệ với đồng nghiệp, Cường là người vui vẻ, nhiệt tình, khiêm tốn. Hiện tại Mr. Cường vẫn còn đang là thanh niên FA độc thân vui tính, anh chị em bạn bè đồng nghiệp chia sẻ bài đăng giúp Cường để sớm có bạn gái nhé!

Cảm ơn cả nhà rất nhiều ạ!

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài dự thi số 5 của cuộc thi "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm.

Nội dung bài thi: Nhập khẩu qua khâu trung gian tấm inox vàng.

Người tham gia: Nguyễn Thị Thân, Dương Việt Linh

Đại diện thuyết trình và bảo vệ: Nguyễn Thị Thân

Mục tiêu dự án: Tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu ổn định, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, hướng đến nhập khẩu một số thiết bị khi tăng sản lượng và quy mô sản xuất.

Bài dự thi giúp tháo gỡ những khó khăn của phòng mua hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển và từng bước học hỏi kinh nghiệm xuất nhập khẩu.

Đây cũng là vấn đề cần thiết để đáp ứng được nguồn cung cấp nguyên vật liệu phù hợp với mức độ tăng trưởng của doanh nghiệp.

Bài dự thi: "Nhập khẩu qua khâu trung gian tấm inox vàng" đang trong giai đoạn phát triển chi tiết để tăng hiệu quả khi áp dụng tại doanh nghiệp .

Chân dung bạn Nguyễn Thị Thân - Đại diện bài dự thi số 5 "Nhập khẩu qua khâu trung gian tấm inox vàng" của cuộc thi "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm.

Dù khá bận rộn với công việc phòng mua hàng nhưng Ms. Thân vẫn tích cực tham gia tổ Công đoàn nhà máy và các phòng trào chung của công ty.

Trong công việc Ms. Thân có cách xử lý nhạy bén với các tình huống phát sinh, và luôn dung hòa được giữa lợi ích doanh nghiệp với mối quan hệ tốt đẹp dành cho nhà cung cấp.

Bên cạnh đó Thân cũng luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp của mình, có tinh thần đào tạo nhân viên mới để cùng hợp tác làm việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Thái độ làm việc lạc quan cùng những năng lượng tích cực từ phòng mua hàng đã truyền cảm hứng tới công ty cũng nhưng những phòng ban cùng chia sẻ không gian làm việc như phòng kỹ thuật, phòng Marketing.

Xin chúc mừng bài dự thi của Phòng mua hàng!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa