Giỏ hàng

BÀI DỰ THI “THI ĐUA CẢI TIẾN”

Xin giới thiệu cùng mọi người bài dự thi đầu tiên của "Thi đua cải tiến" - Dấu ấn 5 năm Vptech

Tên dự án: Thiết kế đồ gá cho robot hàn đầu trâu trên và đầu trâu dưới.

Nhóm dự thi: Tổ hoàn thiện và phòng kỹ thuật.

Đại diện: Nguyễn Đình Hoàng

Trong quá trình làm việc, anh em tổ hàn và phòng kỹ thuật đều mong muốn khai thác, sử dụng Robot hàn hiệu quả hơn để phục vụ cho công việc của bản thân, và góp phần thực hiện mục tiêu chung của nhà máy: mang tới những sản phẩm chất lượng hơn, thẩm mĩ hơn cho khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Nhân dịp Công ty phát động cuộc thi “Thi đua cải tiến” cùng lúc với thời điểm làm việc “3 tại chỗ” anh em quyết định cùng nhau lên kế hoạch thực hiện dự án. Đây là một bài dự thi mang nhiều tâm huyết của anh em, vì nó là mong muốn bấy lâu nay của bộ phận sản xuất, nhưng do điều kiện công việc chưa thể thực hiện ngay từ năm ngoái.

 

Ngay sau khi cuộc thi được phát động, anh em đã bắt tay vào thiết kế và miệt mài triển khai sau giờ làm việc, đây cũng là nhóm thi đua đầu tiên cho ra được sản phẩm hoàn thiện.

Chúc cho tất cả nỗ lực và nhiệt huyết của anh em mang lại những hiệu quả thiết thực cho Thang Máy Vptech và truyền cảm hứng tích cực tới CBCNV công ty cũng như cộng đồng!

Và đây là anh Nguyễn Đình Hoàng (cùng con gái) - Trưởng nhóm thi đua cái tiến "Thiết kế đồ gá cho robot hàn đầu trâu trên và đầu trâu dưới" - Cuộc thi mừng sinh nhật 5 năm Thang Máy Vptech

Anh Đình Hoàng là người sống vui vẻ, tình cảm, và nhiệt tình tham gia công việc chung của công ty. Thời gian thực hiện "3 tại chỗ" anh cũng như rất nhiều CBCNV nhà máy đều rất nhớ người thân và mong sớm được về nhà cùng gia đình.

Tuy nhiên, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, anh cùng nhóm thi đua của mình gồm các anh: Phan Văn Huy (phòng kỹ thuật), Nguyễn Văn Đông và Nguyễn Văn Quang (BP. Sản Xuất) lên kế hoạch, ra bản vẽ và miệt mài cùng nhau bắt tay vào làm sản phẩm thực tế.

Trong quá trình thử nghiệm vận hành cũng gặp phải không ít khó khăn do những tính toán chưa hợp lý, thiết bị đặt mua không về được đúng hẹn... nhưng với sự đồng lòng của các anh em, và sự tư vấn, giúp đỡ tận tình của hội đồng chuyên môn, bài dự thi cũng dần hoàn thiện và cho ra những kết quả đầu tiên.

"Thi đua cải tiến" không chỉ đơn thuần là một cuộc thi đua, nó còn là cầu nối gắn kết tinh thần làm việc nhóm, kích thích sự sáng tạo và thể hiện tinh thần tích cực của CBCNV nhà máy trong những hoàn cảnh khó khăn nhất...

Xin chúc mừng các anh, và cảm ơn công ty vì một cuộc thi đúng thời điểm và đầy ý nghĩa!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài dự thi số 2 của cuộc thi "Thi đua cải tiến" - mừng sinh nhật Thang Máy Vptech - Dấu ấn 5 năm.

Nội dung bài thi: Cải tiến quy trình làm mặt gọi.

Đại diện: Nguyễn Văn Đông

Tính khả thi của dự án: Đơn giản, thiết thực, tính khả thi cao.

Dự án "Cải tiến quy trình làm mặt gọi" xuất phát từ quá trình làm việc thực tế tại tổ hoàn thiện, anh Đông đã nhận thấy những điểm chưa hợp lý gây lãng phí vật liệu, thời gian và số bước thao tác. Từ đó anh đã mạnh dạn đề xuất giải pháp mới trong bài dự thi của mình và thuyết phục được hội đồng chuyên môn khi trình bày ý tưởng và đưa dự án vào thử nghiệm.

Tại Vptech, chúng tôi luôn lắng nghe và khuyến khích toàn thể CBCNV tìm tòi, sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình. Đây cũng là cơ hội để các cá nhân, đội nhóm, phòng ban phát huy sức sáng tạo, gắn kết tinh thần hợp tác nội bộ và đóng góp cho công việc chung của nhà máy!

Và đây là anh Nguyễn Văn Đông - Người dự thi "Thi đua cải tiến" - Dấu ấn 5 năm mừng sinh nhật Vptech với dự án "Cải tiến quy trình làm mặt gọi tầng" nhé!

Anh Đông trước đây giữ chức vụ quản lý tổ hoàn thiện BP. Sản Xuất, nhưng từ ngày 06/09/2021 đã được phân công làm KCS và giám sát quy trình BP. Sản Xuất.

Hiện tại, anh cũng là 1 trong 5 cổ đông của công ty chúng ta.

Anh là người làm việc nhiệt tình, có tinh thần phối hợp cao với các phòng ban khác và hay giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm cho đồng nghiệp của mình.

Không chỉ thế, anh Đông cũng là thanh viên tích cực của tổ công đoàn với nhiều đóng góp cho các hoạt động chung của nhà máy.

Ngoài giờ làm việc anh có đam mê thể thao là đá bóng và thường đi du lịch với gia đình, bạn bè để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực của đất nước, con người Việt Nam.

Hy vọng tinh thần "fair play" cũng những năng lượng tích cực của anh sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới anh em Thang máy Vptech và cộng đồng thang máy của chúng ta!

Danh mục tin tức

Từ khóa